nuoc-hoa-fake-1

Dùng Nước Hoa Fake: Nên Hay Không ?

Nước hoa fake hay còn gọi là hàng giả, hàng nhái của các thương hiệu nước hoa lớn như chanel, gucci, dior, hugo boss, lancome… được Trung Quốc sản xuất với hình dáng, nhãn mác, mùi nước hoa giống hệt hàng thật mà giá rẻ bất ngờ, vậy có nên dùng hay không?

Phản hồi của khách hàng về nước hoa fake:

Nước hoa fake hiện nay được quảng cáo tràn lan trên mạng với giá bán rẻ đến bất ngờ: 220K một chai Chanel 100ml, 210K một chai Dior 100ml. Trong khi giá của hàng chính hãng Chanel 100ml lên đến hơn 2tr.

nuoc-hoa-fake-5

Chính vì vậy rất nhiều bạn đã bị cuốn hút bởi mác “hàng hiệu” nhưng giá “bình dân” và đã mua về sử dụng, nhưng sau khi sử dụng thì lại rất nhiều than phiền cho dòng sản phẩm này

Dưới đây là một bạn nữ muốn mua nước hoa fake dùng thử và nhận được nhiều ý kiến khuyên can:

nuoc-hoa-fake-4

Đây là phản hồi của khách hàng đã dùng qua hàng nước hoa fake: Đa số đều “dùng 1 lần rồi thôi”

Dạo một vòng quanh các diễn đàn lớn như: lamchame, webtretho bạn sẽ thấy rất nhiều phản hồi về dòng nước hoa fake, từ việc bay mùi rất nhanh, bị viêm da mãn tính, nhứt đầu…khi sử dụng.

Vậy thành phần của 1 chai nước hoa fake là gì?

Hầu hết các loại nước hoa fake hiện nay đều sử dụng chất hóa học để tạo mùi, ngoài ra một nghiên cứu của Hiệp hội chống hàng giả của Anh (ACG) đã phát hiện trong nước hoa fake có chứa nước tiểu để thay thế chất ổn định.

nuoc-hoa-fake-3

Ngoài ra một số loại nước hoa fake còn bị phát hiện dùng các hóa chất như: vodka và cetyl cedrene (hóa chất được dùng trong chế tạo chất dẻo và cao su)

Tác hại của nước hoa fake bạn đã biết chưa?

Theo báo cáo thì mỗi năm Viện Da Liễu Trung Ương tiếp nhận cả ngàn ca viêm da mãn tính do dùng mỹ phẩm giả trong đó có nước hoa với những biểu hiện như: Ngứa ngáy, bong da, da nổi mẫn đỏ, nổi vẩy trắng, sưng phù nề hay nổi bóng nước…

Ý kiến của chuyên gia về nước hoa giả

Hiện nay thị trường nước hoa chính hãng tại Việt Nam đã rất phong phú và đa dạng, các sản phẩm chính hãng trong dạng chai mini với giá thành chỉ khoảng 100-200K/ chai mini nhưng chất lượng tuyệt vời và hàng chính hãng đảm bảo không ảnh hưởng đến sức khỏe.

nuoc-hoa-fake-6

Nếu bạn muốn dùng nước hoa với chi phí thấp sao không thử tìm hiểu dòng nước hoa sansiro của Thổ Nhĩ Kỳ, một thương hiệu lớn đã được cấp giấy phép lưu hành sản phẩm có đầy đủ tem chống hàng giả hàng nhái tại Việt Nam. Hàng chất lượng với đầy đủ mùi hương nổi tiếng nhưng giá thành rẻ vì được sản xuất tại Thổ Nhĩ Kỳ – quốc gia có trữ lượng nguyên liệu sản xuất nước hoa lớn hàng đầu thế giới

share post:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now