tem-chong-hang-gia-nuoc-hoa-sansiro-3

Thông Báo Về Tem Chống Hàng Giả Nước Hoa Sansiro

Thông báo: Từ ngày 23/04/2015 nước hoa sansiro tại thị trường Việt Nam đã được cấp tem chống hàng giả do Cục Mật Mã Dân Sự cung cấp

Mặc dù xuất hiện tại thị trường Việt Nam chưa lâu nhưng nước hoa sansiro đã và đang được người tiêu dùng trong nước tin tưởng và sử dụng ngày càng phổ biến với chất lượng tuyệt hảo mà giá thành lại rất hấp dẫn.

Tuy nhiên trong thời gian qua thị trường Việt Nam lại xuất hiện khá nhiều sản phẩm nước hoa sansiro thuộc dạng nhập lậu không rõ nguồn gốc, hàng giả, hàng nhái kém chất lượng làm ảnh hưởng đến người tiêu dùng.

tem-chong-hang-gia-nuoc-hoa-sansiro-1

Mẫu tem chống hàng giả được CỤC MẬT MÃ DÂN SỰ cấp

Chính vì vậy chúng tôi đã cố gắng lập hồ sơ và đã được cấp chứng nhận hàng nước hoa sansiro chính hãng có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng được thể hiện dưới dạng TEM CHỐNG HÀNG GIẢ được cấp bởi CỤC MẬT MÃ DÂN SỰ VIỆT NAM bắt đầu từ ngày 23/04/2015.

Vì thế trong bài viết này chúng tôi xin được thông báo đến toàn thể quý khách hàng nắm rõ thông tin và có thể an tâm khi sử dụng: Tất cả sản phẩm nước hoa sansiro được lưu hành tại Việt Nam đều phải có TEM CHỐNG HÀNG GIẢ theo mẫu được thông báo của CỤC MẬT MÃ DÂN SỰ VIỆT NAM.

tem-chong-hang-gia-nuoc-hoa-sansiro-2

Ngoài ra tất cả sản phẩm nước hoa sansiro không có tem hoặc bất kể loại tem khác đều là giả mạo, thuộc diện hàng không nguồn gốc rõ ràng hoặc hàng nhập lậu phạm pháp. Chúng tôi sẽ cố gắng phối hợp với các cơ quan chức năng để triệt để những nguồn hàng này nhằm đảm bảo lợi ích cho khách hàng.

Mọi thông tin hoặc thắc mắc về TEM CHỐNG HÀNG GIẢ của nước hoa sansiro xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH TM DV Hoa Cau

120/34H Tôn Thất Hiệp, Phường 13, Quận 11, Tphcm

Email: congtyhoacau@gmail.com

Hotline: Ms. Uyên – 0964 831 665 (Call, SMS, Zalo, Viber…24/7)

share post:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now